ลัคนาราศีพฤษภ

ในเดือน เมษายน ปี 2561 นี้ ดาวดวงใหญ่ อย่าง พฤหัสบดีจร 5 และเสาร์จร 7 ต่างก็หลบมุม เข้าเรือน อริ และ มรณะ ตามลำดับ ก็จะไม่ค่อยส่งผลดีกับชาวพฤษภ เท่าไหร่ นัก แต่ก็ไม่ร้าย ถ้าคุณๆชาวพฤษภ ไม่มีดาวดวงอื่นๆ ในเรือนอริ และ มรณะ ทั้งเสาร์และพฤหัสบดี ก็จะอยู่แบบสงบๆ   แต่ถ้ามีก็อาจจะยุ่งหน่อย โดยเฉพาะท่านที่มี ดาวอาทิตย์๑  ในดวงเกิด อยู่เรือนมรณะ(เกิดช่วง กลางเดือน ธ.ค - กลางเดือน ม.ค) ก็อาจจะเจ็บป่วยเอาได้  หรือท่านที่มีดาวอาทิตย์๑ ในดวงเกิด อยู่เรือนกดุมภะ การเงิน (เกิดช่วง กลางเดือน มิ.ย - กลางเดือน ก.ค)   ก็อาจจะปวดหัวเรื่องเงินๆทองๆ 
แต่เมื่อตอนต้นปี ดาวพฤหัสบดี ได้ย้ายเข้ามาเล็งลัคนา สร้างความคึกคักมีชีวิตชีวาให้ชาวพฤษภอยู่ พักนึง ตอนนี้ดาวพฤหัสบดี ก็ย้ายกลับไปเรือนอริแล้ว  เมษายน ปีนี้ ก็เลยยังไม่มีอะไรเด่นๆ โชคลาภ งาน เงิน เงียบเชียบ  ในเดือนเมษายน นี้ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวเข้าเรือนวินาสน์ ชาวพฤษภก็จะรู้สึกอ่อนแรง ขนาดพลังไปบ้าง   คงต้องรอกันถึงเดือน ตุลาคม ให้พฤหัสบดี ย้ายเข้ามาเรือน ปัตนิ ก็จะถึงคราวรุ่งเรืองของชาวพฤษภ อีกครั้ง
เมษายน นี้ก็ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง มองหาลู่ทางใหม่ๆเตรียมไว้ รอโอกาสเหมาะๆ ที่จะเข้ามาตอนปลายปี   สงกรานต์ปีนี้ก็เที่ยวให้ สนุก  นะ ชาวพฤษภ
   

ถึงแม้จะเป็นชาวลัคนาราศีพฤษภ เหมือนกัน แต่ถ้าเกิดที่ เดือน - ปี ต่างกัน ดวงชะตาอาจจะแตกต่างกันไปมาก  เพราะดาวในดวงเกิดจะอยู่ตำแหน่งที่ต่างกัน  การทำนายในที่นี้ทำนายแบบกว้างๆ โดยพิจารณาจากดาวจร บนฟ้า (สีน้ำเงินในรูป)  ในเดือนเมษายน  ถ้าอยากทราบตำแหน่งดาวในดวงเกิดของตัวเอง ก็ผูกดวงชะตาได้ที่  horo.gapomga.com    


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น